Cách hóa giải cho tuổi Thìn phạm trực Thái Tuế

Thông thường những người gặp “” cũng đều lo lắng vận hạn xấu, ví dụ như năm nay là năm Nhâm Thìn (2012). Thì những người tuổi Thìn đều gặp hạn “Nam tuổi”, gọi là phạm trực Thái Tuế.

con-rong2.jpg

Còn các tuổi: Tuổi Tuất là bị xung Thái Tuế, tuổi Mão là bị hại Thái Tuế.

1. Tuổi Thìn: Là trực Thái Tuế, chính đồng phương vị, ứng vào các việc nhiều biến động, dễ bị ưu phiền, dễ có bệnh tật, nhiều ngáng trở. Xưa có câu nói “Đối Đầu Thái Tuế, Vô Hỷ Tất Hữu Hung”.

Đặc biệt Long là Tự Hình cho nên tuổi Thìn năm nay còn ứng là Hình Thái Tuế, chủ về nhiều thị phi, thân tâm mệt mỏi, hay bị dây dưa vào các chuyện lôi thôi. Đồng thời do tuổi Thìn đang ở vào trong Hạn Tam Tai nên càng xấu thêm.

– Ngoài tuổi Thìn là trực Thái Tuế ra, thì có 2 tuổi: Tuất và Mão, phạm vào xung và hại Thái Tuế:

2. Tuổi Tuất: Là tuổi Xung Thái Tuế, năm nay ắt là nhiều sóng gió, có nhiều áp lực, gặp nhiều chuyện gãy đổ.

3. Tuổi Mão: Tuổi Mão năm nay 2012 lại bị hại Thái Tuế, chủ về trong công tác có nhiều áp lực, bị tiểu nhân ám hại, vận thế lên xuống vô chừng.

– Luận về thì do từ trường của cung Hoàng Đạo ảnh hưởng mạnh đến Từ Trường Cơ Thể mà gây ra các sự nhiễu động, bởi vậy người ta đối với những việc lớn Làm Nhà, Khởi Nghiệp, Hôn Nhân, Giá Thú…muốn làm vào các năm thì cần suy nghĩ lựa chọn cho cẩn thận.

Phàm những người tuổi Thìn, năm nay phạm vào Thái Tuế, nên đặt ở cạnh giường ngủ, bàn làm việc, trên xe ô tô nên treo đồ hóa giải Thái Tuế, như năm nay là Thìn lấy Nhị Hợp Thái Tuế là Dậu để hóa giải tức đặt một tượng con gà hoặc tượng chim Phụng hoặc đeo hình tượng vật này trong người, để hòa hợp Thái Tuế tức gọi là “Long Phụng Trình Tường”.

– Đặc biệt do chỗ này là chỗ đóng của Sao Cang Kim Long nên cần đeo hình Phụng, Gà bằng ngọc, mã não, màu trắng hoặc vàng là thích hợp. Bởi Thái Tuế là Chí Đức Chí Tôn Linh Thần, chỉ có thể sinh không thể khắc. Lấy Thổ sinh Kim là hợp Đạo Lý !

Người tuổi Thìn cũng có thể thể đeo hoặc mang trong người mặt Ngọc Bội hoặc trang sức có hình tượng: Tý,Thìn, đây chính là “Vọng Tử Thành Long” chủ về thành đạt, thăng tiến, như vậy thì có thể chuyển nguy thành an, danh tài thành đạt.

Người tuổi Tuất năm nay là Xung Thái Tuế, tức cũng là có Ngũ Quỷ nhập Mệnh, Ngũ Quỷ là sao chủ về âm ám, có thể nói khó tránh phá tài, quan tư, thị phi…bởi thế người tuổi Tuất cần bày trên bàn hoặc đầu giường một bức tượng bằng Ngọc Thạch màu xanh “Song Khuyển Củng Nhật – Hai con chó chầu vào mặt trời” hoặc cũng có thể làm thành mặt dây đeo trên người, ngoài ra có thể dùng vòng tay “Hợi – Mão – Mùi Bát Quái Thủ Liên” chắc chắn sẽ được tăng gia vận khí, chuyển hung thành cát, hóa giải khí xấu…

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>